Thành phố Thái Nguyên tổ chức Chương trình Nghệ thuật đường phố "Thái Nguyên rạng rỡ thành phố tháng Mười - Đêm hội Trung thu xứ Trà" năm 2023

2023-09-08 07:39:00.0

Xem chi tiết văn bản tại đây

Chương trình nghệ thuật đường phố: "Thái Nguyên rạng rỡ thành phố Tháng Mười" lần đầu được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên năm 2022. Để hoạt động này trở thành thường niên vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập thành phố hàng năm, nhằm tạo điếm nhấn trong quảng bá, giới thiệu hình ảnh về mảnh đất, con người, nét văn hóa đặc trưng của thành phố Thái Nguyên, khẳng định được bước tiến mới trong xúc tiến, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, du lịch trên địa bàn. Ngày 30/8/2023 UBND thành phố Thái Nguyên ban hành Kế hoạch số 198/KH-UBND về Tổ chức Chương trình Nghệ thuật đường phố: Thái Nguyên rạng rỡ thành phố Tháng Mười - Đêm hội Trung thu xứ Trà năm 2023.

Đây là Chương trình Nghệ thuật đường phố kết hợp với Đêm hội Trung thu xứ Trà sẽ diễn ra vào 02 ngày từ ngày 28 đến 29/9/2023 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, đường Đội Cấn và trục đường Hoàng Văn Thụ...

Nội dung Chương trình nghệ thuật phong phú đa rạng như: Chương trình văn nghệ Đêm hội Trung thu xứ Trà; thực hành diễn diễu Đèn sáng tạo nghệ thuật và biểu diễn các tiết mục Xiếc đường phố... , nội dung các chương trình tạo nên một Lễ hội đặc sắc riêng có của thành phố Thái Nguyên.

Chương trình Nghệ thuật đường phố: Thái Nguyên rạng rỡ thành phố Tháng Mười - Đêm hội Trung thu xứ Trà năm 2023 là một Chương trình được BTC và các đơn vị tham gia chuẩn bị chu đáo, nội dung thiết thực, phù hợp, thể hiện bản sắc văn hóa của các dân tộc, tạo khí thế vui tươi, hào hứng của mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

UBND phường Quang Vinh thông báo và trân trọng kính mời toàn thể Nhân dân đón xem.