Phường Quang Vinh tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

2023-08-18 14:25:00.0

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc phường Quang Vinh tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo ngày Hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Đức, Phó trưởng Công an thành phố Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ và trên 80 đại biểu đại diện cho các đoàn thể chính trị - xã hội, BCĐ Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phường, đại diện Hội doanh nghiệp, các trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư, đại diện các tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy, đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường.

Cũng tại hội nghị Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc phường đã trao tặng 01 Kỷ niệm chương của Bộ Công an, 02 giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố, 10 giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

PHƯỜNG QUANG VINH - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 225 đường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên