Phường Quang Vinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn

2023-08-18 14:11:00.0

Ngày 18 tháng 8 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường Quang Vinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường nhằm trang bị các kiến thức cơ bản, phổ thông về cháy, nổ trong lao động, sản xuất, sinh hoạt hàng ngày, cách tổ chức thoát nạn khi xảy ra cháy, cách sử dụng các phương tiện PCCC thông dụng và trực tiếp thực hành các kỹ năng PCCC, cứu nạn, cứu hộ.

Thông qua tập huấn nhằm trang bị những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cần thiết cho lực lượng PCCC dân phòng, các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng Ban công tác mặt trận khu dân cư, đại diện các tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy và Nhân dân trên địa bàn phường, qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự trong tình hình mới, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.