Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Quang Vinh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè, trao học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường” và trao thưởng cho học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2022 - 2023

2023-08-17 17:08:00.0

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Quang Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết để đánh giá kết quả hoạt động hè, kịp thời rút kinh nghiệm những tồn tại hạn chế và phát huy những ưu điểm đạt được, động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động hè và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các em học sinh đạt giải các cấp năm học 2022 - 2023.

Dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Mai Biển - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Thái Nguyên, Đ/c Phạm Quý Dương - Bí Thư Đảng ủy phường Quang Vinh; các Đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các Đ/c thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Chi hội trưởng khuyến học, các Đ/c Bí thư chi đoàn, cán bộ phụ trách, các em thiếu niên nhi đồng tiêu biểu và các em học sinh giỏi đạt giải các cấp đã tới dự đông đủ.

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè của phường đã khen thưởng 05 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè; trao 03 xuất học bổng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, trao thưởng cho 69 em học sinh đạt giải các cấp năm học 2022 - 2023.

PHƯỜNG QUANG VINH - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 225 đường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên