2023-07-20 14:46:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 121/KH-BCĐ ngày 26/5/2023 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Quang Vinh về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND phường Quang Vinh. Ngày 20/7/2023, BCĐ hoạt động hè phường Quang Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Mùa hè ước mơ - Hè 2023”. Tới dự và động viên chương trình có Đ/c Nguyễn Hải Quân - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên, Đ/c Phạm Quý Dương, Bí thư Đảng ủy phường Quang Vinh. Tới dự chương trình có các Đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, cán bộ phụ trách, CLB sinh viên tình nguyện trường Đại học Thái Nguyên và gần 200 em thiếu nhi đến từ 10 tổ dân phố. Các em thiếu nhi đã mang đến cho chương trình những tiết mục biểu diễn xuất sắc, đa dạng các thế loại như: hát múa tập thể, dân vũ, khiêu vũ, ... Chương trình văn nghệ “Mùa hè ước mơ” là dịp để cho các em thiếu nhi có điều kiện phát huy được năng khiếu, khả năng sáng tạo của mình và là cơ hội cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong dịp hè năm 2023./.